Trong hiện tại ngày, trực tuyến Nhóm đang “phát sốt” với bản nhạc Hoa lời Việt Độ Ta Không Độ Nàng. Trong khi này giai điệu thực sự đã phủ bởi Rất nhiều cá nhân, người tiên phong hiển thị tiếng Việt phiên bản của bạn giai điệu Độ Ta Không Độ Nàng có thể là Laevis Nguyễn.

Thời gian song Laevis Nguyễn đã trình bày trong thời gian ngắn đã nhanh chóng đạt được mười hai triệu lượt xem, một trăm hai mươi ngàn lượt thích và hầu như 10.000 nhận xét trên YouTube.

Được biết, Laevis Nguyễn tên nghiêm túc là Kỳ Dương đang gây sốt với đình Độ Ta Không Độ Nàng công triệu điểm tham quan Độ Ta Không Độ Nàng đến từ gia đình của sáng tạo người hâm mộ, người mẹ biết về làm thế nào bạn có thể hát, 1 người cha chuyên một nhạc cụ.

Từ thời thơ ấu, Laevis Nguyễn ấp ủ bài hát và đầu tư vào làm chủ và hát. Cho đến cuối cùng, anh ấy có 7 một thời gian dài của piano và có thể sáng tác và đệm cho chính mình.

Là kết quả của tình yêu của bài hát Trung Quốc, lần đầu tiên, Laevis Nguyễn đã mày mò, chinh phục sự nổi tiếng bài hát và đăng chúng trên web lên nghe, cùng với giai điệu Độ Ta Không Độ Nàng.

Mặc dù vậy, thật không thể tin được là bài hát này đã công nhận và kết quả tốt của bài hát đã kích hoạt Laevis Nguyễn rằng anh đã trở thành để có được nói chung là khá đáng kinh ngạc, vì trước, anh ấy đã trong mọi trường hợp lớn tiếng hoặc đầu tư một lượng quá mức trong việc ghi lại top hàng triệu lượt truy cập. Thật! -_-

Theo sau theo dõi Độ Ta Không Độ Nàng gây ra nhiều khó khăn trong trực tuyến cộng đồng và một số tranh cãi liên quan đến lời bài hát, Laevis Nguyễn song ca cùng Jowelly Randy để làm lại lời bài hát thành gen.