Tư vấn du học Mỹ - Góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt có tài, trí xứng tầm thế giới là phương châm làm việc của USIS Education. USIS Education hỗ trợ chọn trường, chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của con em. Bên cạnh đó, USIS Education trợ giúp các thông tin về học bổng/phụ giúp tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - USIS Excellency)

Các học sinh sẽ lấy I-20 và thư mời từ trường một cách easy vì USIS Education sẽ phụ cho mọi công đoạn từ tư vấn du học Mỹ dịch thuật tới công chứng các giấy tờ của quý con em.

tập đoàn USIS phụ giúp giấy tờ mang đi phỏng vấn, đồng thời hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ tài chính một cách chính xác, tiết kiệm thời gian và professional.

Đừng lo lắng về Thủ tục xin Visa du học Mỹ, USIS phụ cho quý con em đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường. Bao gồm chu toàn giấy tờ xin visa Mỹ, đóng các loại phí cho Sứ quán và các loại phí khác (như phí SEVIS…)

Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Lãnh Sự Quán Mỹ.

Với mục đích phụ cho các nhà đầu tư EB-5 hoàn thành hồ sơ du học và chọn trường phù hợp cho con tại Mỹ trong lúc chờ đợi cấp Thẻ Xanh cho cả nhà, nay tập đoàn USIS chính thức giới thiệu đến Quí vị dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ của USIS Education, thành viên thứ 2 của tập đoàn USIS.

Bằng đội ngũ tài năng trên 10 năm kinh nghiệm, USIS Education sẽ phụ cho con em Quí vị sớm tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới và hoàn tất các quy trình xin Visa du học Mỹ. Ngoài ra, Du học USIS sẽ hỗ trợ Quí vị và các thành viên trong gia đình du học Mỹ xin visa B1/B2 để trực tiếp sang Mỹ tìm trường, giúp ổn định cuộc sống hoặc dự lễ tốt nghiệp của các con.

Lưu ý: hệ thống USIS cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp tuyệt đối, công ty USIS tuyệt nhiên không bảo đảm về việc đậu visa Mỹ, sở dĩ bởi vì thẩm quyền cấp Visa thuộc về Lãnh Sự Quán Mỹ. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo bảo đảm phụ giúp quý vị pass visa. Dù vậy, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết sức để phụ cho quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.